HISTORY

Delsey VietnamDELSEY là thương hiệu valy túi xách mang phong cách Pháp, tinh tế, sang trọng, đẳng cấp luôn đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nhất của những người thường phải di chuyển nhiều trong cuộc sống. Các nhà thiết kế hàng đầu của DELSEY luôn cho ra đời những sản phẩm mang cảm hứng thiết kế sáng tạo, đa dạng theo nhiều trào lưu khác nhau trên thế giới, từ nghệ thuật xếp giấy Orgami cổ điển đến nghệ thuật chơi xe hiện đại,…. Và đặc biệt trong năm 2013, DELSEY mang đến cho người tiêu dùng những BST với những cải tiến mới lạ:

ZIP SECURI TECH là biểu tượng khóa kéo an toàn. Đây là một trong những tiêu chí sản xuất hàng đầu của thương hiệu DELSEY. Công nghệ khóa kéo an toàn là một cuộc cách mạng trong cải tiến, vận hành theo hệ thống khép kín, cực kỳ vững chắc với sức chống chịu áp lực cao, góp phầntăngcường tính bảo vệ cho chiếc hành lý của bạn một cách hiệu quả khỏi nguy cơ tự bung khoá kéo do những tác động cố ý từ bên ngoài.

 TRAVEL LIGHT là biểu tượng trọng lượng nhẹ. DELSEY tự hào là nhà sản xuất đầu tiên được cấp bằng sáng tạo ra công nghệ cấu trúc sợi thuỷ tinh cực nhẹ cho lớp vỏ bên ngoài của chiếc vali. Đây là thành quả mà Delsey mang đến cho những khách du lịch những chiếc vali nhẹ chưa từng có từ trước đến nay.

TRAVEL GREEN là biểu tượng thân thiện với môi trường. DELSEY đã sáng tạo ra bộ bánh xe ERS thế hệ mới có thể tháo ráp, thay thế dễ dàng khi bị hao mòn theo thời gian. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng vì vừa giúp làm tăng tuổi thọ của chiếc vali đáng kể, vừa đáp ứng được một trong những tiêu chí quan trọng trong sản xuất của DELSEY: “Thân thiệnhơn với môi trường”.

Mời các bạn cùng DELSEY chiêm ngưỡng những BST vali Delsey năm 2013 và chọn ngay sản phẩm ưng ý cho mình nhé!

 CỬA HÀNG DELSEY ƯU ĐÃI CHO THẺ LINKCARD

  1. Vincom Center A: Gian số L3-18B tầng 3, 171 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM – (08) 3521 8921
  2. Big C Huế:Khu quy hoạch Bà Triệu, Hùng Vương, P. Phú Hội, Tp. Huế – (054) 361 7948
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s